CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

arrow Giao hàng trên toàn quốc:

GUITAR GỖ  luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, bạn đều nhận được sản phẩm từ GUITAR GỖ

arrow Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại TP. HỒ CHÍ MINH, bạn sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24h (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 1 đến 7 ngày (không tính ngày nghỉ lễ) tùy thuộc vào khu vực địa lý và hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Nếu quá thời hạn giao hàng, GUITAR GỖ đã cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được sản phẩm, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 098.333.6836 để được hỗ trợ.

arrow Địa điểm nhận hàng:

Bạn có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để GUITAR GỖ tiện liên hệ khi giao hàng.

Lưu ý:

1. GUITAR GỖ  chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, GUITAR GỖ  sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

3. GUITAR GỖ cam kết tất cả hàng hóa gửi đến bạn đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. GUITAR GỖ  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi bạn đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho GUITAR GỖ có cơ hội được phục vụ.