Việc sở hữu 1 cây đàn Guitar gỗ Hồng Đào là không khó !

Việc sở hữu 1 cây đàn Guitar gỗ Hồng Đào là không khó !

1.Guitar Gỗ Hồng Đào – Sản phẩm phổ biến

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Guitar Gỗ Hồng Đào không còn quá xa lạ gì. Bạn có thể tìm kiếm những dòng đàn này hầu hết ở các tiệm đàn trên cả nước.Loại Gỗ Hồng Đào này được sử  dụng là nguyên liệu rất phổ biến để đóng đàn.  Ngoài dòng gỗ này thì còn có gỗ điệp, bằng lăng cườm, cẩm ấn độ, Gỗ sồi, Gỗ Koa, Gỗ Nu, …. là các dòng gỗ cung được sử dụng rất phổ biến trong việc lựa chọn làm nguyên liệu đóng đàn

2. Guitar Gỗ Hồng Đào – Giá cả vừa tầm tay

Tại Nhà Làm Đàn Guitar Gỗ, chỉ với giá từ 850K đến 1.600K là bạn có thể sở hữu cây đàn Guitar Gỗ Hồng Đào[Tặng kèm bao phụ kiện khi mua tại shop Guitar Gỗ]. Giá thành rất phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Guitar Gỗ Hồng Đào là Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

3. Guitar Gỗ Hồng Đào – Chất lượng lâu dài

Vì là dòng sản phẩm gỗ nguyên miếng nên Guitar Gỗ Hồng Đào có khả năng vỡ tiếng sau này, khiến âm thanh trở nên mộc mạc và sâu hơn.

Dòng sản phẩm này có đọ bền cao so với thời gian. Ngoài chất lượng về âm thanh thì ngoại hình Guitar Gỗ Hồng Đào trông rất đẹp với những đường vân gỗ hoàn toàn tự nhiên đem lại sự mộc mạc, tinh tế, nghệ thuật cho cây đàn.

Chính vì thế nếu bạn là người đang trong quá trình tập chơi Guitar, cũng như muốn nâng cấp cây đàn Guitar của bạn lên 1 xíu. 

Hãy lựa chọn dòng sản phẩm Guitar Gỗ Hồng Đào

Một vài sản phẩm Guitar Gỗ Hồng Đào xuất xưởng Nhà Làm Đàn Guitar Gỗ:

 

Leave a comment