Guitar Gỗ – Nghệ thuật cảm xà cừ độc đáo

 

GUITAR GỖ CẨM XÀ CỪ ĐỘC ĐÁO

Guitar Gỗ là một trong những nơi tiên phong quan tâm đến việc Design – thiết kế cho các nhạc cụ gỗ. Qua việc kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật âm nhạc và nghệ thuật hội họa, tất cả đều được thiết kế, vẽ bằng chính đôi tay đầy sự cảm hứng và niềm đam mê của họa sỹ ( handmade). Chính vì vậy đã tạo nên nét đặc sắc “có một không hai” mà các máy móc in ấn hiện đại không thể đem lại được. Chính họa sỹ có tâm hồn của một người chơi nhạc đã biết cách thổi hồn vào trong những nét vẽ được trang trí trên nhạc cụ mà bạn đã chọn lựa, mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và độ bền của đàn.

Bạn muốn sở hữu một loại nhạc cụ theo phong cách của riêng mình, hay liên lạc với chúng tôi và đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và thực hiện theo ý tưởng của bạn; hoặc bạn có thể chọn lựa mẫu mình yêu thích trên các sản phẩm đã thực hiện của chúng tôi.

Chúng tôi thấu hiểu được những ước mong đó của bạn, hay để chúng tôi giúp bạn thể hiện ý tưởng và niềm khát mong đó trên nhạc cụ của bạn.

Rất vui được phục vụ các bạn, chúng tôi cam kết giá thành hợp lý, uy tín chất lượng và mong muốn đem lại cho bạn các dịch vụ tốt nhất.