HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Học guitar là một quá trình vô cùng thú vị nhưng lại rất gian nan. Vì thế không ít các bạn băn khoan về vấn đề:

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU
shop guitar phu nhuan

 

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tự học Guitar mà không cần tìm lớp dạy đàn. Tuy nhiên đây chỉ là bước nền cho bạn khám phá nhiều thứ mới mẻ về Guitar mà bạn chưa biết.

Không đơn giản chỉ là cách cầm đàn , cách chuyển hợp âm, cách gảy phím, luyện ngón ,…Để chơi Guitar tốt bạn nên tìm tòi, học hỏi và dành thời gian luyện tập rất nhiều dù bạn học Guitar ĐỆM HÁT  hay Guitar SOLO,… Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người thầy định hướng cho bạn con đường dễ nhất và nhanh nhất mà bạn khó có thể tìm ra khi bạn tự học Guitar.

Bạn có thể tham khảo một số chương trình học TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC – ÂM NHẠC – THÁNG 10- 2017

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

——————————————-

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Trả lời:

Về độ khó phức tạp: đàn GUITAR ACOUSTIC  dễ hơn đàn GUITAR CLASSIC bạn nha. Bởi khi học Acoustic chỉ đơn giản là đệm hát do vậy không cần đến những kí thuật khó khăn hay những nốt phức tạp. Bạn chỉ cần biết hợp âm và một vài điệu cơ bản là có thể đệm hát thoải mái rồi.

Xem tham khảo khóa học đệm hát TẠI ĐÂY

Đây sẽ là lựa chọn giúp ban học dễ hơn và không nản lúc tập chơi. Nhưng nếu ban học Guitar Classic ngay từ đầu thì việc đệm hát trở nên đơn giản hẳn. Lại còn có thể tự tạo đánh Intro cho bài hát thêm phần hoàn hảo hơn. Bắt nhịp đúng hơn hẳn.

Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bạn học đàn là vì đam mê. Do vậy hãy học những cái mà bạn thích. Mỗi thể loại có 1 đặc trưng riêng. Học Classic có thể giúp bạn đệm hát hay hơn, nhưng đó không phải là con đường duy nhất giúp bạn đệm hát hay.

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Trả lời:

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm lớp dạy Guitar cơ bản  ở địa bàn các ạn để được hướng dẫn nagy từ ban đầu. Muốn đánh giá chất lượng học của lớp đó? Rất đơn giản bạn hãy nhìn vào sản phẩm của họ.

Bạn có thẻ học các bài tập trên mạng. Tuy nhiên nếu các không được học bài bản thì sẽ xuất hiện một số thói quen xấu khi chơi Guitar rất khó sửa, bạn sẽ bị Bế tắc, và không biết cách làm sao để phát triển lên được.

———————

Một câu hỏi ngộ nghĩnh như thế này

shop guitar phu nhuan 3

Trả lời:

Thực ra 6 dây Guitar là 6 dây buông ( tức là gảy không cần bấm phím) tương ứng từ dây 6( dây lớn nhất) đến dây 1 là: MÌ(E) – LÀ(A) – RÊ(D) – SOL(G) – SI(B) – MÍ(E).

Vậy các nốt nhạc còn lại bấm làm sao trên cần đàn GUITAR?

BẠN XEM HÌNH DƯỚI ĐÂY SẼ RÕ.

HỌC GUITAR NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

DÂY SỐ 6 BẮT ĐẦU TỪ DƯỚI LÊN

C- ĐÔ| D-RÊ|E-MI| F-FA| G-SOL| B-SI

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn nha. Phổ biến các nốt bạn mới học sẽ nằm ở 5 ngăn đầu của cần đàn. Chúc bạn học Guitar tốt hơn .

Cảm ơn bạn.

——————————————-

Trên đây chỉ là một số câu hỏi thắc mắc của đa số các bạn mới tập chơi Guitar. Còn rất nhiều câu hỏi mà Ad khôn thể trả lời hết được trong Blog này. Hẹn các bạn tới bài Blog lần sau nha.

Leave a comment